Ung thư

vũ văn vui
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 27/02/2023
gói xét nghiệm tiền ung thư
so sánh combo gói xét nghiệm tiền ung thư so với xét nghiệm đơn lẻ từng hạng mục
Nguyễn thị thư
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 04/05/2019
tầm soát ung thư cổ tử cung
Chào bác sĩ. tuần trước tôi có xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung tại bv. và có kết quả trả về là chỉ số CA 125(achitech*)=37,90 bình thường là (0-35,0).vậy kết quả này có ý nghĩa như thế nào ạ? có đáng lo ngại không? Tôi phải làm gì tiếp theo ạ? (hôm lấy mẫu Tôi đang bị kinh nguyệt ạ) vậy kết quả này có chính xác không ạ? mong câu trả lời của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ ạ.
Mai duy Trường
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 19/11/2018
scc
chào bác sĩ, 3 tháng trước tôi có làm xét nghiệm scc. tất cả các chỉ số đều bình thường. xin hỏi scc có thể hiện các dấu hiệu ung thư vùng đầu cổ không? cụ thể là ung thư lưỡi chẳng hạn? xin cám ơn.
Trịnh Hoài Đức
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 13/11/2018
các chỉ số máu tăng
Bs cho em hỏi các chỉ số máu tăng như trong hình ảnh có biểu hiện bệnh lý gì không ạ? E cảm ơn ạ!
Vũ Thị Hồng Minh
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 12/11/2018
chỉ số CA19-9
Chào bác sĩ! Tôi xét nghiệm tiền ung thu được chỉ số CA 19-9 là 67.8 trong khi ngưỡng là 37. Xin bác sĩ tư vấn giúp với kết quả như vậy tiếp theo tôi phải làm gì a?
Hai Nguyen Hong
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 11/11/2018
CEA(cobas)
Tôi có kq CEA là 4.66, xin bs tư vấn tình trạng sức khoẻ, hiện tôi có sức khoẻ bình thường
lê thị giang
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 10/11/2018
chỉ số CA 125= 39
chào bác sỹ, bs cho e hỏi chỉ số CA125 của e bằng 39. chỉ số này có sao ko ạ, e thấy bôi đỏ
Lan Anh Ly
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 03/11/2018
ung thư
Con trai tôi hôm nay xét nghiệm ung thư đại tràng ( CEA) tai Melatec .csbt là 0-3.40 mà của cháu là 3.74 Vậy mong bác sĩ cho biết có bị sao k ạ . Tks
NGÔ THỊ BÌNH LIÊM
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 31/10/2018
Miễn phí tầm soát ung thư đại trực tràng
Em muốn hỏi em ở Đông Anh, muốn đặt lịch chương trình Miễn phí tầm soát ung thư đại trực tràng thì làm sao để đăng ký được chi nhánh ở Đông Anh ạ?!
Lê Vân
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 16/10/2018
gói tầm ung thư
Giá tiền gói khảo sát các loại ung thư bằng xét nghiệm máu có chính xác không ah, chi phí là bao nhiêu ạ?