Da liễu

hà thị hưởng
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 23/05/2019
nổi mụn ơ trẻ sơ sinh
chào Bac si. bé nhà cháu DC 2 tháng. mấy hôm nay ở cổ của bé nổi mẩn những Nốt đỏ. bác si tu vấn giúp cháu. dùng thuốc j Để bôi. và cần kiêng những j ạ. cháu cảm ơn
Nguyễn Tuyết Nhung
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 08/05/2019
MỤN CÓC
Chào bác sĩ. Cháu bị mụn này nhiều năm nay rồi. Lúc đầu chỉ có 1 cái này nhưng gần đây có nhất nhiều mụn nhỏ nữa. Cái mụn to kia cháu cứ cắt đi nó lại mọc lên. Bác sĩ tư vấn giúp cháu cách chữa trị với ạ. Cháu cám ơn
Nghiêm Dũng
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 07/05/2019
Mụn thịt
Các bác cho cháu hỏi. bị mụn thịt cũng đã lâu giờ muốn chữa trị Giờ thì lên sử dụng các phương pháp nào thì tốt nhất a Có lên trị ở nhà ko ạ và cách sử lí khi chữa ở nhà Và làm thế nào để hạn chế làm giảm tình trạng bệnh Cháu cảm ơn ạ
Nguyễn Đức Việt
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 07/05/2019
Hỏi bệnh da liễu
Chào bác sĩ ah,do cơ địa da dầu nên em hay bị bệnh ngoài da, da đầu em hay bị mầm đỏ và ngứa như vậy. Em có đi khám da liễu trung ương rất nhiều lần và dùng thuốc và bôi thì nó dịu đi, hết thuốc lại đâu đóng đấy ạ, giờ em phải xử lí sao bác sĩ, hay là em ko hợp với thuốc Tây ạ, nó rất ảnh hưởng đến cuộc sống em hiện tại , mong bác sĩ tư vấn em ạ
Nguyễn Anh Tú
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 03/05/2019
xin hỏi bác sĩ
dạo gần đây da của cháu có một vài vết đỏ nhỏ xuất hiện thành 1 vùng ngay trước ngực khá ngứa và có hiện tượng bong da bong vảy ạ hơn 1 tuần rồi vẫn chưa thấy hết
Kim Ngoc Tung
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 02/05/2019
thuốc điều trị da liễu cho bà bầu
Kính gửi bác sỹ, Vợ em mang bầu tuần thứ 12 thì phát hiện bị vẩy nến thể mảng. Đến gặp bác sỹ thì bác sỹ kê cho đơn thuốc này, em tìm hiểu trên mạng thì thấy thuốc có nguy cơ gây hại cho em bé. Em muốn xin bác sỹ tư vấn cho em về các loại thuốc trong đơn và có nên tiếp tục sử dụng ko ạ? Em cảm ơn bác sỹ.
Trần Phương
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 29/04/2019
hỏi đáp-tư vấn
Dạ chào bác sĩ gần đây em và gia đình của em bị nổi rất nhiều mụt gì đó khắp người mụt nổi lên đỏ, đau, ngứa, và giống bị kim chít ấy ạ, không biết là mục gì và làm sao để hết ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp ạ.
Nguyễn Thị Ánh Tiên
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 03/04/2019
bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục
E đến phòng khám làm xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục rồi , nhưng bạn e cứ sợ kết quả chưa chính xác bảo e là phải có cả xét nghiệm nước tiểu bằng công nghệ PCR mới chính xác . Bs có thể tư vấn cho e là e có cần làm thêm xét nghiệm nước tiểu bằng xét nghiệm PCR cho chính xác hơn k ? Và làm xét nghiệm này có phát hiện ra bệnh chlamydia với bệnh lậu không?
Nguyễn Xuân Sang
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 27/03/2019
Bị nhọt sưng to bằng ngón tay ở mông
Chào bác sĩ, mẹ em có bị nhọt đã lâu nhưng lúc trước không đau rát gì cả nhưng 2 3 ngày nay nhọt tự dưng sưng to bằng ngón tay và chỉ cần chạm nhẹ là đau rát, mẹ e có tiểu sử bị tiểu đường. Mong bác sĩ giúp em cách giải quyết ngay bây giờ ạ!
Cao Việt Anh
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 24/03/2019
giang mai
Tôi tưngg tiêm thuóc 4 mũi ở bệnh viện bên mình cách đây 2 năm. Mà bây giờ chỉ số k thay đổi ( k tăng k giảm ) RPR vẫn dương tính. Bh t muốn tiêm thêm 2 mũi nữa. Thì giá tiêm 2 mũi bên bệnh viện là ntn ah?