Giải phẫu bệnh

LÊ THỊ THUÝ OANH
Giải phẫu bệnh
Đã hỏi: Ngày 02/04/2019
viêm loét dạ dày
Em bị loét dạ dày nhưq đã phẫu thuật cắt bỏ chỗ bị loét.. cho em hỏi bệnh có tái lại khôq ạ? Và biễu hiện tái lái của bệnh..
Hồ Đức Hồng
Giải phẫu bệnh
Đã hỏi: Ngày 22/08/2018
Tư vấn về kết quả sinh thiết polyp trực tràng
Tôi bị polyp đại tràng, trực tràng kết quả sinh thiết như sau: Đại tràng: Bác sĩ kết luận là Adenome tubuleux, loạn sản vừa. Trực tràng: Bác sĩ kết luận là: U tuyến ống, loạn sản nặng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi thời gian tới phải làm thế nào, phải điều trị như thế nào ? Xin cảm ơn bác sĩ !