Ký sinh trùng

Nguyễn Anh Tuấn
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 13/05/2019
kính gửi bác sỹ
Tháng 12/2018 tôi kiểm tra sức khỏe tại MEDLATEC có phất hiện ra sán ở gan . Tôi đã sang Bv nhiệt đới xét nghiêm và điều tri . Nay tôi muốn kiểm tra xem trong cơ thể còn sán lớn lá gan ko thì làm xét nghiệm gì . Tôi đang sinh sống tại tp hải dương . Mong bác sỹ tư vấn giúp
Minh Trang
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 25/04/2019
Xét nghiệm giun sán tại nhà
Bên mình có dịch vụ xét nghiệm giun sán tại nhà ko? Mình đăng ký
Đào Ngọc Biên
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 10/04/2019
Tư vấn kết quả xét nhiệm
Kính chào bác sĩ. Tôi bị ngứa nổi mề đay khi chạm mạnh vào da. Tôi có đi xét nhiệm Toxocara lgG cho chỉ số 21.05 cao hơn bình thường. Vậy tôi có phải bị nhiễm giun đũa chó không ạ và chữa ở đâu thì tốt nhất ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ.
Nguyễn Thị Hải
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 30/03/2019
E bị nhiễm khuẩn HP dạ dày
Cho e hỏi chút ạ e có khám và điều trị HP dạ dày dương tính bên mình bác sĩ hẹn e tái khám sau nửa tháng khi hết thuốc và ko được dùng thuốc gì trong vòng nửa tháng đấy giờ e sử dụng cái trà Giảo cổ lam có ảnh hưởng gì đến việc tái khám ko ạ
Trần Đức Thái
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 15/02/2019
hỏi về giun sán
chào Bs, nhà. em có nuôi chó và em thì rất yêu quý chúng, gần đây đọc báo thấy nhắc nhiều về giun, sán chó lây cho người. em thấy rất lo lắng, chỉ sợ giun sán lên não thì nguy hiểm, liệu nêua phát hiện giun sán trên não uống thuốc có hết không hay phải mổ ạ? xét nghiệm máu có phát hiện được giun sán ko ạ? mong các bs trả lời giúp em, cám ơn Bs nhiều
Tran Viet Khanh
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 22/01/2019
Sốt 39, nhấc mỏi lưng, thấy lạnh, khát nước ?
tôi bị sốt tầm 39 độ trong 12h vừa rồi, người nhấc mỏi, nhất là phần hông và lưng, thấy lạnh trong người ra và háo nước thì có nguy cơ bị gì ?
Trần Công Tiến Đạt
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 21/01/2019
xét nghiệm
Xin hỏi bên mình có xét nghiệm huyet thanh nhiễm leptopspira không ạ, cám ơn.
Nguyễn Thế Bính
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 16/10/2018
kết quả TPHA
Xin bác sĩ cho em kết quả xét nghiệm TPHA . Mã 081018-2413806986. Xin cám ơn
đỗ thị hương giang
Ký sinh trùng
Đã hỏi: Ngày 13/08/2018
Thuốc tẩy giun
em xét nghiệm máu kết quả bạch cầu ái toan tăng bs tư vấn uống thuốc tẩy giun vậy e nên uống loại thuốc nào thì tốt ? bs tư vấn giúp e. e xin cảm ơn!