Chuyên mục khác

Hồng Tú
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 15/04/2019
đi vệ sinh trong thai kì
Thưa bác sĩ.em mang thai 11 tuần. Bình thường e đi tiểu rất nhiều, đi ngủ cũng phải dậy 2 3 lần đi tiểu. Vậy mà trưa nay em ngủ lại k đi tiểu lần nào, mà sáng em uống nước rất nhiều. Không biết có bị làm sao không ạ
Trương Hoàng Đức
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 25/03/2019
xét ngiệm bị dương tính viêm gan B
Xin hỏi bác sỹ cách điều trị sau khi đã xét ngiệm bị dương tính viêm gan B
Mai Quỳnh Như
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 27/02/2019
đọc kết quả xn
Chào bác sĩ. Hôm nay e có xn nội tiết ngày 2 ckk. Bác sĩ có thể đọc kết quả và tư vẫn giúp e đc k ạ? E cảm ơn bác sĩ
Vu Thi Tuyet
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 28/01/2019
tư vấn kết quả xét nghiệm
E có làm xét nghiệm Beta 591.29 cho e hỏi kết quả nay là đã có thai và thai được bao nhiêu tuần ạ.
Nguyễn Quang Tùng
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 16/01/2019
Dị Ứng
Chào bác sỹ, cho em hỏi dị ứng là gì? Làm thế nào để phòng chống dị ứng?
Nguyễn Ngọc
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 16/01/2019
Chích ngừa ở trẻ nhỏ
thưa bác sĩ, con tôi chích ngừa bị sưng chỗ chích cần làm gì để giảm sưng, con tôi nay đã 3 thánh tuổi khi nào chích mũi các bệnh do phế cầu, chích bao nhiêu mũi và tôi dự định cho bé tới 6 tháng mới chích ngừa có được không, cám ơn bác sĩ
TRẦN THỊ PHƯỢNG
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 27/11/2018
Thử thai
11 ngày sau chuyển phôi thử que lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì có thai chưa
Mã Thị Thuý Hường
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 02/11/2018
trị mụn
Làm cách nào để hể mụn vĩnh viễn ạ . Bác sĩ tư vấn giúp e
vu thi diem lan
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 01/11/2018
kết quả xét nghiệm máu
tôi thấy trung tâm báo là 19h ngày 1/11/2018 có kết quả xét nghiệm máu mà giờ chưa có
Phú Quý
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 28/10/2018
Nhóm máu
Dạ chào Bác sĩ. em có khám sức khỏe định kỳ ở công ty CMC Telecom, em có làm phiếu xét nghiệm nhóm máu của em là nhóm máu gì, bác sĩ báo sẽ có kết quả tin nhắn gửi về nhưng lúc tra cứu em không thấy ghi nhóm máu của em là sao ạ?