Dị ứng

nguyen van Quý
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 02/05/2019
ngứa nòng bàn chân và nòng bàn tay
chào bác sĩ bác sĩ cho tôi hỏi tôi đang ngủ khi tỉnh dậy tự nhiên nòng bàn chân và nòng bàn tay ngứa rất nhiều xin cho tôi hỏi tôi bị chieu chứng gì .xin cảm ơn
Ngô Thị Dung
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 26/04/2019
bé 27 tháng
Bác sĩ cho e hỏi cháu 27 tháng tuổi ngày 25/4 cháu có nổi mẩn e cho cháu đi khám thì bsi bảo mề đay cấp nhưng e nhìn đang nghi ngờ bé bị sởi. Vậy có xét nghiệm nào để biết con có bị sởi k ạ?
Nguyễn Hoàng Linh
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 15/02/2019
bệnh ngoài da
Tôi bị ngứa như kim châm toàn thân rất khó chịu.chỉ muốn lấy ngón tay ấn vào chổ ngứa.tôi có hỏi thăm vài Bác sỉ được tư vấn là bị sán và phải xét nghiệm.Xin hỏi vậy có đung hay không.Xin cẩm ơn Bác sỉ!
Vũ Văn Nam
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 18/10/2018
Hiện tượng nôn khan
Chào Bác sĩ ! Em nhờ bác sĩ tư vấn một chút, mỗi lần sau khi đánh răng xong em bị hiện tượng nôn khan, tần xuất khoảng 2-3 lần/tuần nôn khan không thấy đờm vậy em nên đi khám chuyên khoa nào vậy ạ !
Di Truong
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 26/09/2018
Nổi mề đay
Chào bác sĩ! Gần 1 tháng nay em gặp tình trạng nổi mề đay về buổi chiều tối. Vết nổi có khi ở cổ, tay hoặc đùi. Tầm vài phút lại lặn và nổi tiếp chỗ khác. Em có ra nhà thuốc mua fenadin hydrocloric 180mg về uống thì hết ngay, qua hôm sau cũng không nổi lại nhưng qua hôm kế tiếp thì lại nổi lại như vậy? Cho em hỏi tình trạng này là gì? Và có cách gì tìm ra nguyên nhân? Cũng như biện pháp chữa trị?
Trần Văn Đa
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 17/08/2018
hỏi ý kiến bác sỹ tư vấn
Cho tôi hỏi gần đây tôi uống rượu bia vào là bị dị ứng ngứa tôi có uống thuốc dị ứng và giải độc gan vào thì hết khoảng nửa tháng nay không uống rượu bia nữa mà dị ứng lại tái phát xin hỏi bs tư vấn giúp
Tạ Văn Trưởng
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 02/07/2018
Tinh trùng
Ck e kt tinh dich do the tich la 1,7 mà sao ko thay tinh trung trong mau xet nghiem la sao ak