Cao Thị Trang
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 03/09/2018
Bệnh viêm đa khớp
Bác sĩ cho t hỏi: bố tôi bị đau khớp ở chân, không có sưng tấy chỉ thấy buốt bên trong xương.Tháng trước thì bị bên chân phải, giờ lại đau sang chân trái, đau đặc biệt ở khớp gối và chỗ mu bàn chân.Bác sĩ cho hỏi liệu bố tôi bị bệnh gì.Làm các xét nghiệm gì để chẩn đoán xác định.Tôi xin cảm ơn.
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Cơ xương khớp
Đã trả lời: Ngày 05/09/2018

Bạn Trang thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cảm ơn câu hỏi của bạn tới bệnh viện. Vấn đề bạn hỏi, bác sỹ tư vấn như sau:

Với những thông tin của bạn Trang cung cấp quả thật chưa rõ để chúng tôi có thể chẩn đoán bố của bạn là bị bệnh gì. Với các mô tả của bạn chúng tôi chỉ có thể nghĩ bác có thể mắc các bệnh lý về viêm xương khớp.

Để giúp bác chẩn đoán bệnh là gì thì đầu tiên bạn nên đưa bác đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, các các sỹ chuyên khoa về Cơ Xương Khớp chúng tôi sẽ thăm khám lâm sàng cho bác và khi hướng đến bệnh lý nào sẽ chỉ định cho bác làm các xét nghiệm máu, siêu âm và  X-Quang phù hợp.

Chuyên khoa Cơ Xương khớp của bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Chúc bạn và gia đình sức khoẻ.

Bác sỹ Phùng Hữu Bình