Nguyễn Ngọc Thanh
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 20/02/2019
Đau đầu
Tôi 37 tuổi, gần đây tôi hay bị đau đầu mà cảm giác như đau trong não. Tôi hay bị đau nhói một chỗ ở nửa đầu bên phải. Tôi có khả năng bị bệnh gì? Và tôi muốn khám thì nên khám những gì ở đâu?
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Thần kinh
Đã trả lời: Ngày 20/02/2019

Bạn Ngọc Thanh thân mến,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới ICNM,

Đau đầu là triệu chứng gặp ở rất nhiều các nhóm bệnh khác nhau. Hiện tại với triệu chứng bạn nêu khá sơ sài. Để chẩn đoán các bác sĩ cần khai thác rất nhiều các triệu chứng cơ năng: thời gian đau đầu, đau đầu âm ỉ hay từng cơn, vị trí đau, đau đầu kèm theo với các triệu chứng khác hay không (sợ ánh sáng, sợ tiếng động, ù tai, nhìn mờ, tê bì, sốt, ...), có điều trị gì để giảm đau không, huyết áp như thế nào... Hay bạn có tiền sử bệnh lí gì kèm theo hay không? Cũng như việc thăm khám lâm sàng là vô cùng quan trọng để có thể chỉ định các xét nghiệm phù hợp để tìm nguyên nhân gây bệnh.
Vì vậy kính mời bạn sắp xếp thời gian qua bệnh viện tại cơ sở 42 Nghĩa Dũng - Ba Đình hoặc 99 Trích Sài- Tây Hồ  để được các bác sĩ chuyên khoa thần kinh thăm khám và tư vấn thêm.

Chúc bạn sức khỏe.
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.