Vũ Văn Nam
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 18/10/2018
Hiện tượng nôn khan
Chào Bác sĩ ! Em nhờ bác sĩ tư vấn một chút, mỗi lần sau khi đánh răng xong em bị hiện tượng nôn khan, tần xuất khoảng 2-3 lần/tuần nôn khan không thấy đờm vậy em nên đi khám chuyên khoa nào vậy ạ !
8 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Dị ứng
Đã trả lời: Ngày 23/10/2018

Anh Nam thân mến,

iCNM chân thành cảm ơn câu hỏi của anh.

Có thể do trong lúc đánh răng anh đã vô tình để bàn chải hoặc thuốc đánh răng vào sâu họng nên có thể anh bị nôn khan do nguyên nhân đó. Tuy nhiên, để được chẩn đoán cụ thể về nguyên nhân cũng như các bệnh lý khác anh nên đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám tất cả các chuyên khoa vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ). Do vậy, mời anh qua bệnh viện tại địa chỉ 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho anh. Hoặc anh có thể đặt lịch lấy mẫu tại nhà của bệnh viện để xét nghiệm.

Bệnh viện đang áp dụng 3 “Gói xét nghiệm MEDLATEC” và 2 "Gói xét nghiệm tổng quát cho nam và nữ" với các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn trên ứng dụng y tế 4.0 - iCNM. Đặc biệt nếu đăng kí qua ứng dụng KH sẽ được giảm phí từ 10 - 20%, giá các gói sau giảm phí bao gồm:

- Gói xét nghiệm MEDLATEC 1: 300,600 vnđ.

- Gói xét nghiệm MEDLATEC 2: 538,200 vnđ.

- Gói xét nghiệm MEDLATEC 3: 1,142,100 vnđ.

- Gói xét nghiệm tổng quát: 850,400 vnđ.

- Gói khám sức khỏe tổng quát: 1,247,200 vnđ.

Chi tiết các gói khám mời xem link dưới đây:

http://icnm.vn/Fun/MainGoiKham.aspx

Để biết thêm thông tin chi tiết anh có thể gọi điện tới tổng đài 1900.56.56.56 để được tư vấn cụ thể.

Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

iCNM xin chân thành cảm ơn!