lê thanh tùng
Đã hỏi: Ngày 25/05/2020
hỏi đáp
hôm 6/5 em có thủ dâm rồi cỡ 8p sau đi rửa tay bằng xà phòng Lifebuoy tiếp theo khoảng 20p sau em cho vào âm đạo bạn gái( lúc này bạn em mới hết kinh 3 ngày) ,tới 12/5 thì bạn em kêu có ra máu nhưng lương máu ra ít và cỡ 6 ngày trước bạn em có những dấu hiệu như đau bụng dưới , mỏi 2 bên hông và đau lưng , đến bây h thì cảm giác nhức lưng đau ngực,ngực to và núm to lên . Như vậy có phải mang thai không ạ ?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 25/05/2020

Bạn Tùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi cây hỏi tới iCNM,

Thông thường nếu bạn gái bạn chỉ ra kinh nguyệt trong 3-5 ngày thì sau sạch kinh 3 ngày là thời điểm tương đối an toàn, khả năng có thai thấp. Tôi nghĩ, dấu hiệu có ra chút máu và đau lưng, đau ngực, ngực căng hơn là dấu hiệu phóng noãn hay rụng trứng giữa chu kỳ. Bạn nên hướng dẫn bạn gái đi khám phụ khoa để yên tâm hơn, cũng cần tránh thai vào thời điểm này.

Chúc bạn sức khoẻ!

Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24)  của  MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.
Hệ thống y tế MEDLATEC:
- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
- Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.