Trương Thị Thu Thuý
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 15/12/2018
hỏi đặt lịch khám
Chào bác sỹ. Cho cháu hỏi. Mẹ cháu bị xương khớp. Muốn lên viện làm xét nghiệm tổng quát và chụp x quang. Thì đặt lịch khám như thế nào được ạ. Và thời gian chờ đợi kết quả có nhanh không. Vì nhà cháu ở xa. Lên đến viện cũng mất 50km cơ ạ. Cháu cảm ơn!
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Cơ xương khớp
Đã trả lời: Ngày 15/12/2018
Thân chào bạn Trương Thị Thu Thuý,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM, tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám tất cả các chuyên khoa vào tất cả các ngày trong tuần (ngay cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ). Nếu bạn muốn đặt lịch khám tổng quát cho mẹ bạn thì bạn có thể gọi điện lên số tổng đài 1900 56 56 56 để được đặt lịch khám trước.

Thời gian khám và làm các xét nghiệm, thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ dựa trên tình trạng sức khoẻ của mẹ bạn sau khi đã thăm khám tỉ mỉ. Tuy nhiên, thời gian trung bình là khoảng 2-4 tiếng.

Mời bạn và bác đến cơ sở 42 Nghĩa Dũng hoặc 99 Trích Sài để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể để có cái nhìn tổng quan về sức khoẻ của bản thân.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ.

Bác sĩ chuyên khoa I Vũ Thanh Tuấn