Trần Văn Đa
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 17/08/2018
hỏi ý kiến bác sỹ tư vấn
Cho tôi hỏi gần đây tôi uống rượu bia vào là bị dị ứng ngứa tôi có uống thuốc dị ứng và giải độc gan vào thì hết khoảng nửa tháng nay không uống rượu bia nữa mà dị ứng lại tái phát xin hỏi bs tư vấn giúp
8 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Dị ứng
Đã trả lời: Ngày 04/09/2018

Anh Đa thân mến,

Dị ứng là bệnh nhiều người dễ mắc phải, có thể có nhiều nguyên nhân.

-       Ăn uống;

-       Thay đổi thời tiết;

-       Ô nhiễm môi trường;

-       Rối loạn nội tiết, suy giảm chức năng một số cơ quan trong cơ thể;

-

Khi anh uống thuốc giải độc gan và kiêng bia rượu vào thì hết, nhưng sau đó khoảng nửa tháng lại bị dị ứng lại có thể do việc sử dụng bia rượu thường xuyên đã dẫn tới làm suy giảm chức năng gan, việc thải độc ở gan trong cơ thể bị suy giảm làm cơ thể nóng trong gây ngứa ngáy.

Để có thể đưa ra được định hướng điều trị phù hợp cho anh, bác sỹ cần phải chỉ định làm thêm một số xét nghiệm đánh giá chức năng gan. Vậy mời anh sắp xếp thời gian sớm nhất qua chuyên khoa Gan mật của bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám vào tất cả các ngày trong tuần. Để được khám anh vui lòng qua địa chỉ bệnh viện 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám chuyên khoa Gan – mật 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Mọi thông tin thắc mắc, anh vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900.56.56.56 để được hỗ trợ.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!