Ngô Thị Dung
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 31/03/2019
khám bệnh bảo hiểm
Vậy e có thể tới viện mình để làm các xét nghiệm tiểu đường sau sinh được không? Với lại em có bảo hiểm khám ở viện mình có được hưởng không ạ?
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Nội tiết - tiểu đường
Đã trả lời: Ngày 31/03/2019

Bạn Dung thân mến,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới ICNM,

Hiện tại bệnh viện MEDLATEC có các bác sĩ chuyên khoa nội tiết tất cả các ngày trong tuần và có triển khai đầy đủ các xét nghiệm đánh giá tiểu đường, bạn có thể qua bệnh viện để được thăm khám và tư vấn các xét nghiệm đánh giá đái tháo đường sau sinh.
Bệnh viện MEDLATEC tại 42 Nghĩa Dũng - Ba Đình - Hà Nội có khám bảo hiểm y tế, vì vậy các nội dung thăm khám phù hợp bệnh lí bạn sẽ vẫn được hỗ trợ thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định khi đăng kí khám BHYT tại MEDLATEC.

Để đặt lịch khám tại bệnh viện bạn có thể đặt lịch thông qua tính năng đặt lịch của ỨNG DỤNG iCNM hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe,
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.