vũ văn Học
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 24/03/2019
mức đường trong máu
trong máu lượng đường cao như thế này thì biến chứng gì nguy hiểm tới sức khỏe kg và điều trị làm sao mà sét nghiệm nước tiểu kg có .có cách nào hạ đường huyết xuống mức tối đa kg
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Nội tiết - tiểu đường
Đã trả lời: Ngày 24/03/2019

Thân chào anh Học,

Cảm ơn anh đã quan tâm đế dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Với kết quả của anh, nhiều khả năng anh đã bị đái tháo đường. Chỉ số Glucose trong máu thể hiện mức đường hiện tại, chỉ số HbA1c thể hiện mức đường trung bình trong 3 tháng, như kết quả của anh thì cả hai chỉ số đều cao, gặp trong bệnh lý đái tháo đường. Với bệnh lý này, có rất nhiều biến chứng nguy hiểm cấp tính cũng như mạn tính, trong đó nhiều biến chứng có thể ảnh hướng đến tính mạng như hôn mê tăng áp lực thẩm thấu nếu đường máu tăng quá cao, nguy cơ tai biến mạch máu não do các biến chứng mạn tính của mạch máu về lâu dài nếu kiểm soát đường huyết không tốt...

Để điều trị, anh cần đến bệnh viện để các bác sĩ nội tiết, đái tháo đường, thăm khám và làm thêm xét nghiệm đánh giá các cơ quan bộ phận khác, từ đó quyết định xem anh sẽ dùng thuốc uống hay thuốc tiêm để điều chỉnh lượng đường trong máu và kiểm soát ổn định.

.

Tại bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có các bác sĩ chuyên khoa nội tiết-đái tháo đường. Vì vậy nếu thuận tiện anh có thể qua MEDLATEC để thăm khám và kiểm tra thêm,

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

BS. Trần Văn Thụ