Trần Kim Phượng
Răng - hàm - mặt
Đã hỏi: Ngày 01/08/2018
Răng diệt tuỷ hơn 1 tháng rồi nhưng hơi đau nhẹ.
Thưa bs, 2 răng đã diệt tuỷ như hình, có cần diệt lại không ạ? 2 răng đều đau nhẹ, ăn nhai ko đau.
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Răng - hàm - mặt
Đã trả lời: Ngày 17/08/2018
Chị Trần Kim Phượng thân mến,

Như trong hình ảnh X-quang của chị cung cấp bên trên thì hai răng đều coi là điều trị tủy không thành công vì một răng hàn tủy quá cuống và một răng điều trị tủy chưa kín cuống. Cả hai răng đều có thể sẽ xảy ra phản ứng viêm quanh cuống gây đau âm ỉ.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám hoặc bệnh viện răng hàm mặt để được thăm khám và bác sỹ sẽ tư vấn về phương pháp xử lý như điều trị tủy lại.

Chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC