Tạ Văn Trưởng
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 02/07/2018
Tinh trùng
Ck e kt tinh dich do the tich la 1,7 mà sao ko thay tinh trung trong mau xet nghiem la sao ak
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Dị ứng
Đã trả lời: Ngày 09/07/2018

Bạn Trưởng thân mến,

Thành phần tinh dịch bao gồm tinh tương và tinh trùng.

- Tinh tương được tiết ra từ tuyến tiền liệt, túi tinh và tuyến hành niệu đạo dương vật.

- Tinh trùng được sản xuất ra từ ống sinh tinh của tinh hoàn rồi dự trữ ở mào tinh, theo ống dẫn tinh ra ngoài khi nam giới xuất tinh.

Theo như bạn nói kết quả tinh dịch đồ của chồng thể tích tinh dịch là 1.7 ml mà không có tinh trùng thì có thể chỉ bao gồm tinh tương.

Như vậy bạn nên cho chồng qua trực tiếp bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa Nam khoa sẽ khám để tìm ra nguyên nhân qua đó tư vấn, điều trị cho hai vợ chồng.

Chúc bạn nhiều sức khỏe,

Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn