Nguyen Tien Thao
Cơ xương khớp
Đã hỏi: Ngày 05/10/2018
Toi lỡ xoá tin nhắn về mã tra cứu
Tôi lỡ xoá mã tra cứu của sđt thì làm thế nào ạ? Sđt 0901231188. Xin cam ơn
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Cơ xương khớp
Đã trả lời: Ngày 06/10/2018

Anh Thảo thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Nếu anh lỡ tay xóa mất tin nhắn, anh có thể xem trên biên lai thanh toán hoặc giây tờ của bệnh viện sẽ có mã khám bệnh của anh ngày hôm đó ví dụ anh khám ngày 01/10/2018 thì mã có thể ghi theo hình thức sau: 011018-1000123456. Trong đó:

- 011018: là ngày anh khám bệnh.

- 1000123456 là mã khám bệnh (mã làm xét nghiệm) của anh.

Hoặc nếu anh không có mã anh vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, năm sinh và ngày khám để bác sỹ có thể tra cứu và gửi lại mã cho anh.

Chúc anh và gia đình mạnh khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!