Phương
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 13/05/2019
Tư vấn iui- mong con
Chào Bs! Vc em đã đến Bv ktra và làm các xét nghiệm em muốn hỏi là bây giờ vc em muốn làm iui vậy ngoài những xét nghiệm mà vc em đã làm thì ngoài ra còn phải làm thêm gì nữa ko ạ? Em muốn nhờ Bs tư vấn nếu được thì để đầu tháng vc em bắt đầu iui ạ. Em gửi Bs hình ảnh ktra của Ck em và mã khám của em để nhờ Bs tư vấn ak Mã kh: A290097376- Mk 725282
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Sản - phụ khoa
Đã trả lời: Ngày 13/05/2019

Bạn Phương thân mến,

 Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Hiện tại với tất cả các xét nghiệm của vợ chồng bạn đã đầy đủ để thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung( IUI).

Tuy nhiên cần chú ý 1 số điểm như sau:

  1. Chồng bạn có rối loạn chuyển hoá đạm, mỡ, nhiễm virus viêm gan C, tinh trùng yếu. Do vậy chế độ ăn cần kiêng rượu bia thuốc lá, các chất kích thích. Ngoài ra cần khám, điều trị theo chuyên khoa gan mật cũng như nên lấy đơn thuốc hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng để chuẩn bị cho quá trình IUI
  2. Bạn cần bổ sung 1 số vi chất chuẩn bị cho quá trình mang thai, đặc biệt acid Folic giảm có nguy cơ dị tật ống thần kinh cho bé. Kết quả của bạn hiện tại không bị nhiễm virus viêm gan C nên cần dự phòng nguy cơ lây nhiễm khi chồng bạn đang bị dương tính với virus viêm gan C.

Hiện tại bệnh viện đa khoa MEDLATEC có triển khai dịch vụ IUI cả 2 cơ sở, vậy kính mời bạn quay lại vào ngày 2 của chu kỳ kinh tới để kiểm tra cũng như bắt đầu dùng thuốc

Địa chỉ:

1. MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

2. MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn sớm có tin vui,

Bác sỹ Nguyễn Thị Thu.