Nguyễn Hằng
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 02/12/2018
xét nghiệm tiểu đường thai kì
Bac si tu van giup minh minh vua lam xet nghiem mau va nuoc tieu. Ma tra cuu 1102408918
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Nội tiết - tiểu đường
Đã trả lời: Ngày 08/12/2018
Chị Hằng thân mến,

Hiện tại xét nghiệm có một số chỉ số tăng giảm:

1. Số lượng bạch cầu tăng, bạch cầu trung tính tăng thể hiện cơ thể đang có biểu hiện viêm nhiễm ở một cơ quan nào đó.

2. Xét nghiệm nước tiểu có bạch cầu ++ thể hiện chị đang có viêm đường tiết niệu. Để chẩn đoán chính xác mức độ viêm đường tiết niệu và kiểm tra thêm xem có bị nhiễm trùng ở cơ quan nào khác không, chị cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám kĩ hơn và điều trị nếu cần.

3. Về đường máu hiện tại glucose và HbA1c của chị đang trong giới hạn bình thường, tuy nhiên chị vẫn cần tầm soát đái tháo đường thai kì bằng nghiệm pháp dung nạp glucose vào khoảng từ tuần 24-28 của thai kì.

Chúc chị mạnh khoẻ.

iCNM chân thành cảm ơn!