Hồ Văn Thọ
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 09/03/2019
xin hỏi ý kiến bác sĩ
Bác sĩ cho e hỏi. E năm nay 29t. Cách đây gần 1 tháng e có triệu chứng đau đầu, mỗi lần đau đầu tay chân đều ra mồ hôi ở lòng bàn tay và bàn chân. Kèm theo triệu chứng xây xẩm mặt và cách đây hơn 1 tuần e bị mất ngủ. Buổi tối chỉ ngủ dc 2 hoặc 3 tiếng. Nhưng trưa thì ko cách nào ngủ dc. Người lúc nào cũng mệt mỏi và buồn ngủ trong đầu thì lúc nào cũng căng thẳng. Bs cho e biết e bị sao vậy ạh
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Thần kinh
Đã trả lời: Ngày 09/03/2019

Bạn Thọ thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới ICNM

Hiện tại với triệu chứng đau đầu từng đợt với các tiền triệu chóng mặt xa xẩm mặt mũi, ra mồ hôi tay chân ... có thể gặp trong rất nhiều nhóm bệnh lí khác nhau ( bệnh lý thần kinh, tim mạch, nội tiết, liên quan đến đường máu...) ngoài ra bạn còn đang gặp tình trạng rối loạn giấc ngủ có thể là triệu chứng trong cùng bệnh lý, tuy nhiên cũng có thể là một tình trạng bệnh phối hợp. Để chẩn đoán chính xác bệnh lý của bạn cần được khai thác tỉ mỉ về tiền sử bệnh, dùng thuốc, triệu chứng cơ năng cũng như cần được các bác sĩ thăm khám lâm sàng để có định hướng phù hợp.Từ đó có thể có các chỉ định thăm dò phù hợp để chẩn đoán xác định. Trước tiên bạn nên qua bệnh viện thăm khám với bác sĩ chuyên khoa thần kinh để kiểm tra.

Trong sinh hoạt lao động học tập, bạn nên điều tiết để tránh tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, áp lực quá mức. Nên có thời gian thư giản nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, đúng bữa, có thời gian vận động thể lực hằng ngày.

Tại bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có các bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Vì vậy nếu thuận tiện bạn có thể qua MEDLATEC để thăm khám và kiểm tra thêm,

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.