Nguyễn Thị Phương Anh
Đã hỏi: Ngày 19/03/2020
-
E cháo bác sĩ Em 20 tuổi và mang thai lần đầu được 9 tuần nhưng mấy ngày nay em có bị đau nhói bụng dưới và đau nhói lưng nhiều hơn , e không bị ra dịch nâu hay đỏ gì ạ liệu em bé có làm sao ko ạ , em mang thai lần đầu nên rất lo lắng mong bác sĩ giúp e ạ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 19/03/2020

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM,

Ở giai đoạn những tuần đầu thai đang làm tổ và phát triển dưới lớp nội mạc tử cung có thể gặp hiện tượng đau tức bụng dưới là bình thường. Tuy nhiên hiện tượng đau bụng kèm ra máu ra nước âm đạo, đau lưng hay rối loạn tiêu hoá có thể là bất thường do 1 số bệnh: doạ sảy thai, viêm nhiễm đường tiết niệu, rối loạn tiêu hoá, bệnh lí về thần kinh, thiếu calci... Mặt khác thai nhỏ ở quý 1 chỉ có duy nhất phương pháp siêu âm mới kết luận được tình trạng thai. Do vậy tốt nhất bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24)  của  MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.
Hệ thống y tế MEDLATEC:
- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.