Nguyễn Ngọc Hà
Đã hỏi: Ngày 15/07/2020
cách chữa bệnh viêm gan b
em mắc viêm gan b 3 năm nhưng tình trạng bình thường ở thể chưa hoạt động . Bây giờ em muốn tư vấn dùng thuốc để chữa cho khỏi. Em thấy trên mạng quảng cáo nhiêu loại thuốc nam chữa viêm gan b nhưng em không biết thế nào xin bác sĩ tư vấn
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 15/07/2020

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM,

Bệnh viêm gan virus B mạn tính là một bệnh gần như không thể điều trị khỏi hoàn toàn, mà mục tiêu điều trị là đưa virus về thể không hoạt động (thể ngủ). Ở thể này virus gần như không nhân lên và không có khả năng gây hại cho gan. Do vậy nếu hiện tại virus trong cơ thể bạn không hoạt động cộng với men gan bình thường, đo độ xơ hóa gan bình thường thì bạn không cần phải điều trị thuốc, mà chỉ cần hạn chế rượu bia và các loại tác nhân gây độc cho gan. Bạn cũng không nên tin vào các bài quảng cáo tràn lan trên mạng tránh tiền mất tật mang bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bác sĩ Đặng Thái Sơn.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24)  của  MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.
Hệ thống y tế MEDLATEC:
- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
- Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.