Nguyễn Hà
Đã hỏi: Ngày 01/09/2019
có thai
bác sỹ cho em hỏi trường hợp sau sảy thai thì bao lâu nên có thai trở lại?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 01/09/2019

Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM.

Sảy thai, thai lưu hiện nay cũng gặp tương đối nhiều ở phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu. Nếu bị trên 2 lần thì phải tìm nguyên nhân đề chuẩn bị cho những lần mang thai tiếp theo.
Việc sau sảy thai, thai lưu bao lâu có thế mang thai trở lại thì phụ thuộc tuần thai bị lưu, nếu 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thì cần thời gian nghỉ ngơi 3- 6 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc thêm vào tình trạng sức khỏe của người phụ nữ. Còn sảy thai 3 tháng đầu hoặc sảy thai sớm mà tình trạng sức khỏe tốt thì sau 1-3 tháng là có thể mang thai trở lại.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà, Anh/Chị/ Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn
.