Tư vấn online

070087
Đã hỏi: Ngày 17/11/2019
Dạ Dày
em chào bs! em đi nội soi dạ dày và siêu âm phần bụng mà ngay ngày có kinh nguyệt vậy cho em hỏi bác sĩ có nên hay không nên khám trong những ngày có kinh nguyệt, có ảnh hưởng đến kết quả siêu âm và nội soi không ạ? em cảm ơn!
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 17/11/2019

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM, 
1. Kinh nguyệt vốn là sinh lý bình thường.
2. Bạn có thể Nội soi dạ dày, siêu âm khi đang trong chu kỳ kinh không ảnh hưởng tới kết quả. Tại Medlatec, trước khi Nội soi dạ dày bạn sẽ được thử Tổng phân tích tế bào máu hoặc máu đông máu chảy; điện tim trước nội soi để đảm bảo an toàn cho bạn nhé. Còn khi làm gây mê, bạn cần làm Tổng phân tích tế bào máu, chức năng gan thận, điện giải đồ, XQ phổi, điện tim đồ để an toàn trước khi gây mê và nội soi.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ: 
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Minh Thắng. 

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.
bác sĩ lựa chọn dịch vụ