Lê Vân
Ung thư
Đã hỏi: Ngày 16/10/2018
gói tầm ung thư
Giá tiền gói khảo sát các loại ung thư bằng xét nghiệm máu có chính xác không ah, chi phí là bao nhiêu ạ?
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Ung thư
Đã trả lời: Ngày 17/10/2018

Chị Lê Vân thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

• Bệnh viện đang áp dụng 3 “Gói xét nghiệm MEDLATEC” và 2 "Gói xét nghiệm tổng quát cho nam và nữ" với các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn trên ứng dụng y tế 4.0 - iCNM. Đặc biệt nếu đăng kí qua ứng dụng KH sẽ được giảm phí từ 10 - 20%, giá các gói sau giảm phí bao gồm:

- Gói xét nghiệm MEDLATEC 1: 300,600 vnđ.

- Gói xét nghiệm MEDLATEC 2: 538,200 vnđ.

- Gói xét nghiệm MEDLATEC 3: 1,142,100 vnđ.

- Gói xét nghiệm tổng quát: 850,400 vnđ.

- Gói khám sức khỏe tổng quát: 1,247,200 vnđ.

Chi tiết các gói khám mời xem link sau đây: http://icnm.vn/Fun/MainGoiKham.aspx

Ngoài các danh mục có trong gói khám. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám tất cả các chuyên khoa và làm tất cả các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu để tầm soát, chẩn đoánn ung thư vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ). Do vậy, mời chị qua bệnh viện tại địa chỉ 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho chị. Hoặc chị có thể đặt lịch lấy mẫu tại nhà của bệnh viện để xét nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết chị có thể gọi điện tới tổng đài 1900.56.56.56 để được tư vấn cụ thể.

iCNM xin chân thành cảm ơn!