Tư vấn online

phạm văn công
Đã hỏi: Ngày 15/11/2019
hạch cổ
Tôi có cái hạch ở cổ,3 tuần trước đã khám ở viện k, chọc tế bào là hạch viêm. Bsi cho uống thuốc 10 ngày thì thấy hạch đã giảm đi 1 nửa. Tôi thấy trong đơn có kháng sinh. Bây giờ tôi cần chú ý những gì để tránh bị hạch cổ trở lại.
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 15/11/2019

Chào anh Công!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến iCNM, 

Hạch cổ của anh đánh giá là hạch viêm thì mỗi lần có viêm nhiễm vùng đầu mặt cổ đều có nguy cơ hạch sưng trở lại. Để hạn chế viêm nhiễm vùng đầu mặt cổ anh cần lưu ý giữ vệ sinh răng miệng thật tốt tránh viêm răng, viêm lợi. Nên giữ ấm cổ, tránh gió lùa và nhiễm lạnh. Không nên sử dụng kháng sinh mà không theo đơn của bác sĩ.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ: 
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Bs Đoàn Thu Hương thân gửi thông tin đến anh.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.
bác sĩ lựa chọn dịch vụ