Trần Phương
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 29/04/2019
hỏi đáp-tư vấn
Dạ chào bác sĩ gần đây em và gia đình của em bị nổi rất nhiều mụt gì đó khắp người mụt nổi lên đỏ, đau, ngứa, và giống bị kim chít ấy ạ, không biết là mục gì và làm sao để hết ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp ạ.
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Da liễu
Đã trả lời: Ngày 29/04/2019

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện đa khoa Medlatec.

Trường hợp bạn và gia đình bạn nổi mụn đỏ, đau, ngứa... thường nghĩ tới bệnh lý lây( một người bị trước sau đó lây cho cả gia đình), bệnh lý về da như viêm da, dị ứng...( liên quan môi trường sống: thức ăn, nguồn nước...). Trong trường hợp này, gia đình bạn nên tới cơ sở y tế để được bác sỹ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điều trị theo nguyên nhân.

Chúc bạn sức khoẻ.

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.