Tư vấn online

Hường
Đã hỏi: Ngày 14/10/2019
kết quả e2, p4
Bác sĩ đọc hộ e kết quả xem chỉ số e2 và proges của em có ổn không ạ. Em cảm ơn
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 14/10/2019

Bạn Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM,

Hiện tại chỉ số betaHCG của bạn là 1347 u/l là đang có thai ở giai đoạn sớm. Khi có thai, hoàng thể tiết ra nội tiết thai nghén là progesteron và gai rau sẽ tiết ra estrogen giúp thai phát triển. Xét nghiệm các chỉ số progesteron và estrogen hiện tại trong giới hạn bình thường. Nhưng bạn cần theo dõi tiếp theo lịch hẹn của bác sỹ để đánh giá sự phát triển của thai. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào thai tự nhiên hay thai chuyển phôi, các bác sỹ sẽ theo dõi các chỉ số nội tiết này để chỉnh thuốc hỗ trợ thai cho bạn nên bạn vẫn cần phải báo lại với bác sỹ của bạn nhé.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ: 
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn thai kỳ khoẻ mạnh!

Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.
bác sĩ lựa chọn dịch vụ