nguyễn thị hằng
Nhi khoa
Đã hỏi: Ngày 16/05/2019
kết quả siêu âm
em chào bác sĩ, con em sinh nay được 1 tháng 20 ngày tuổi Đi siêu âm thóp kết quả như dưới, xin bác sĩ tư vấn em lo quá.cảm ơn bác sĩ nhiều
13 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Nhi khoa
Đã trả lời: Ngày 16/05/2019

Bạn Hằng thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Trường hợp của con bạn nên đưa trực tiếp tới MEDLATEC để bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé. Bạn cũng có thể xin tư vấn của bác sỹ đã thăm khám cho con. Tuy nhiên, với kết quả siêu âm như trên, bạn đừng quá lo lắng.

Chúc bạn và gia đình sức khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.