nguyễn thị huyền trang
Đã hỏi: Ngày 26/12/2019
mang thai
e chào bác sĩ . e chuyển phôi trữ .được 8 ngày . sét nghiệm beta 43,06 . liệu e có khả năng đậu thai không . ngày 9 sau chuyển phôi . e bị ra máu màu nâu . nhưng ra khá nhiều ạ . bụng lâm dâm đau . bác sĩ tư vấn dúp em thế là bị sao ạ . có nghiêm trong không ạ . có cần sử dụng thuốc gì không bác sĩ .
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 26/12/2019

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM,

Trường hợp của bạn sau chuyển phôi 8 ngày có xét nghiệm beta HCG là 43,06 ( >25) là có thai. Tuy nhiên để đánh giá phôi thai phát triển hay không cần theo dõi chỉ số beta HCG. Nếu sau 48 giờ nồng độ beta hcg tăng trung bình gấp đôi là bình thường. Tuy nhiên hiện tại bạn đang có dấu hiệu ra máu âm đạo, nếu chỉ ra một ít dịch hồng không kèm đau bụng từng cơn tăng dần thì hoàn toàn không đáng ngại mà nó chỉ là dấu hiệu túi phôi đang di chuyển về buồng tử cung làm tổ mà thôi. Còn nếu ra máu nâu và hoặc kèm đau bụng hạ vị tăng dần thì cần phải khám để xem có nguy cơ thai ngoài tử cung hay dọa sảy thai hay không.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ:
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn một thai kỳ khỏe mạnh!

Bác sĩ Dương Thị Thuỷ.