Lò Thi Nhung
Đã hỏi: Ngày 24/04/2019
Mệt mỏi, chán ăn, sút cân
Chào bác sĩ, dạo gần đây từ hôm 16/4/2019 đến giờ em bị sút 3 cân, trong tình trạng mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, chân tay rã rời, ngủ không sâu giấc. khi ngủ dậy rất đuối sức. Em còn hay bị tê tê chân tay, đau bụng âm ỉ nữa ạ. rất mong bác sĩ cho em lời khuyên
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 24/04/2019

Bạn Nhung  thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Tình trạng sút 3 kg trong 8 ngày là một tình trạng sút cân đáng chú ý.Triệu chứng gầy sút cân, mệt mỏi chán ăn, ngủ kém., tê tay chân.. là các triệu chứng có thể gặp trong rất nhiều các nhóm bệnh lí khác nhau. Bệnh lí thường  gặp:  bệnh lí cường giáp, bệnh lí đái tháo đường, bệnh lí suy thượng thận, tình trạng nhiễm khuẩn kéo dài, hội chứng cận u....Để đánh giá chính xác bạn có gặp tình trạng bệnh lí thực sự hay không bạn nên đến bệnh viện thăm khám. Dựa trên các thông tin bệnh sử bạn cung cấp cũng như qua quá trình khám lâm sàng các bác sĩ sẽ có chẩn đoán xác định và đưa cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC có các bác sĩ chuyên khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả T7, chủ nhật và các ngày lễ).

Để  đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn có thể đặt lịch thông qua tính năng đặt lịch của ỨNG DỤNG iCNM hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
  • MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (dự kiến khai trương tháng 5/2019)
  • MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM

Chúc bạn nhiều sức khỏe,
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.