Tư vấn online

Đỗ Thị Thùy
Đã hỏi: Ngày 14/08/2019
mụn đầu trắng ở núm vú
tôi đang cho con bú được 2 tháng thì mấy hôm nay tôi thấy ngực mọc lên một lốt mụn đầu trắng ở núm vú, cách đầu ti khoảng 2cm sau vài ngày bg nó sưng to thành một cục lớn rất cứng da đầu ti thụt vào , bg tôi có nên cho con bú tiếp k ạ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 14/08/2019

Bạn Thuỳ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM.

Tình trạng như bạn mô tả trong nội dung câu hỏi thì khả năng cao bạn đang bị viêm lỗ chân lông. Nếu không được điều trị kịp thời có những trường hợp đã tạo thành ổ áp xe. Do vậy bạn nên khám trực tiếp bác sỹ chuyên khoa để được chẩn đoán kịp thời. Ngoài ra bạn vẫn cần cho bé bú bình thường. Hiện tại chuyên khoa sản bệnh viện Medlatec có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần. Vậy kính mời bạn thu xếp thời gian qua trực tiếp bệnh viện để thăm khám và điều trị.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà Anh/Chị/ Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!  

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.
bác sĩ lựa chọn dịch vụ