Tư vấn online

phạm thị thu
Đã hỏi: Ngày 22/06/2019
não thất bên
chào bsi. tuần trước tôi đi s.am thì bsi nói não thất bên thai nhi là 6mm. hôm nay tôi ra 108 siêu âm thì bsi nói thai của tôi đc 29w4d đo được não thất bên là 8mm, hố đen 8mm. vậy cho tôi hỏi mức độ não thất bên tăng lên như vậy có ảnh hưởng như thế nào ạ. và tôi cần làm gì không ạ. cảm ơn bác sĩ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 22/06/2019

Thân chào bạn Thu,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Việc thai nhi tăng kích thước từ 6mm lên 8mm còn phụ thuộc vào vị trí đo hoặc hướng cắt ảnh siêu âm. Tuy nhiên đây đều là các giá trị trong giới hạn bình thường. do đó bạn không cần lo lắng.

Đến tuần 32 bạn có thể qua cơ sở của chúng tôi, địa chỉ 42 Nghĩa Dũng Ba Đình Hà Nội hoặc 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn tốt hơn.

Mọi thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 56 56 56 để được hỗ trợ. 
 

Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh,

Bác sỹ Trần Văn Thụ. 

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.
bác sĩ lựa chọn dịch vụ