phạm thị ninh
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 24/04/2019
Phân tích 32 chỉ số tại medlatec
Xin bác sĩ đọc giúp tôi kết quả xét nghiệm ạ. có một vài chỉ số màu xanh, một số lại màu đen bôi đậm, có cả chỉ số màu đỏ nữa. tôi không biết có vấn đề gì không?
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 24/04/2019

Chị Ninh thân mến,

Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Với kết quả xét nghiệm trên, bác sỹ tư vana như sau:

  • Chị có thiếu máu mức độ nhẹ
  • Chức năng tuyến giáp bình thường.
  • Chị có nhóm máu O, RH dương.
  • Protein C tăng nhẹ, protein S giảm nhẹ cần kết hợp triệu chứng lâm sàng để chẩn đoán bệnh lý. Thông thường thiếu protein c và protein s gây tình trạng tăng đông.
  •  Các kháng thể của hội chứng kháng phospholipid âm tính

 Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài của MEDLATEC 1900 56 56 56 hoặc chị vui lòng qua trực tiếp MEDLATEC để bác sỹ chuyên khoa sản thăm khám và tư vấn.

Chúc chị cùng gia đình sức khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.