Tư vấn online

Đặng Thị Thanh Kiều
Đã hỏi: Ngày 25/12/2019
Sốt + Nổi hạch ở nách
dạ bác sĩ ơi cho con hỏi . Con dạo nay bị sốt nhưng có cảm giác đau ở nách . vào nhìn trong kính thì thấy có 1 cục tròn tròn nhỏ . lúc đó con có suy nghĩ có khi nào hạch không ạ . Nếu vậy có nguy hiểm không ạ ?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 25/12/2019

Chào em!
Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới iCNM, 

Khối vùng nách có thể là cấu trúc hạch nách, tuy nhiên có thể là khối áp xe, u mỡ dưới da....Để xác định chính xác bác sĩ cần thăm khám trực tiếp đặc biệt xác định nguyên nhân gây sốt. Với các trường hợp hạch vùng nách phản ứng viêm nhỏ, u mỡ dưới da thì không đáng ngại. Tuy nhiên nếu thực sự là cấu trúc hạch do bất thường của vú, hạch lao, ổ áp xe ....thì cần có biện pháp xử lí phù hợp. Vì vậy em nên tới viện thăm khám cụ thể em nhé.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà em vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ: 
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chúc em sức khỏe!
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.
bác sĩ lựa chọn dịch vụ