Hoàng Minh Thái
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 07/07/2018
Tẩy nốt ruồi
bác sĩ cho e hỏi tầy nốt ruồi ở gần mép có nguy hiểm gì không, sau khi tẩy có phải đeo khẩu trang nhiều ngày không
5 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Truyền nhiễm
Đã trả lời: Ngày 17/09/2018

Anh Thái thân mến,

Tẩy nốt ruồi nếu đúng kỹ thuật và tuân thủ các điều kiện vệ sinh, chăm sóc sau khi tẩy sẽ không có vấn đề gì. Việc tẩy nốt ruồi còn phụ thuộc vào vị trí, kích thước, tính chất của nốt

Chuyên khoa Da liễu của bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, mời anh sớm qua bệnh viện để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho anh.

Chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công và may mắn.

iCNM chân thành cảm ơn!