Tư vấn online

Trần Thị Quý
Đã hỏi: Ngày 23/10/2019
Thai 39w
Chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi hiện e đang mang thai tuần 39 thì uống nước dừa có tốt không ạ vì nhiều người bảo tháng cuối k nên uống nước dừa dễ bị băng huyết Em cảm ơn bác sĩ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 23/10/2019

Bạn Quý thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM, 

Nước dừa là một loại thức uống bổ dưỡng chứa nhiều vitamin và khoáng chất nên khá tốt cho bà bầu. Tuy nhiên không nên lạm dụng uống nhiều vì có nguy cơ: đầy bụng, khó tiêu, ngoài ra trong nước dừa cũng khá nhiều đường nên hạn chế với người đái tháo đường. Nếu hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn bình thường thì bạn có thể uống khoảng 2-3 quả/ tuần.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ: 
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.
bác sĩ lựa chọn dịch vụ