Thanh Tú
Đã hỏi: Ngày 05/04/2020
vô sinh
Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi là việc suất tinh nhiều trong 1 tháng hơn 10 lần và không quá 15 lần có phải là nhiều và khoảng cách là cách nhau ít nhất là 1 hoặc 2 ngày trở lên. Việc xuất tinh cũng làm e đau lưng mệt, khó chịu thấy tức ở bừu Nhưng việc xuất tinh như thế không kéo dài có khi trong vài tháng mà có khi vài tháng mới lại như vậy. Vì e xa người yêu đôi khi gặp liên tục và do nhu cầu cao lên có tháng như vậy. Thì liệu xuất tinh như vậy có ảnh tới tinh trùng và khả năng sinh sản không ạ. Cả 1 phần e làm đầu bếp lên đứng bếp nhiều liệu có ảnh hưởng gì không ạ. cả cho e hỏi là chi phí khám có mất nhiều không ạ, e có tìm hiểu thì chỉ cần xét nghiệm tinh dịch đồ cả hormon là biết được phải không ạ. mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giùm e
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 05/04/2020

Xin chào bạn Tú!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ICNM.

Tần suất quan hệ của bạn chưa phải là quá nhiều. Các triệu chứng đau lưng, tức ở bìu là các triệu chứng thường gặp khi bạn quan hệ nhiều lần, thường không phải biểu hiện của bệnh lý.

Sức khỏe sinh sản của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Sức khỏe chung của bạn, dinh dưỡng hằng ngày, chế độ sinh hoạt tập luyện, môi trường sống và làm việc hằng ngày,...
Nếu bạn lo lắng, có thể làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe sinh sản như tinh dịch đồ, bộ hormone nội tiết nam giới, chức năng các cơ quan cơ bản của cơ thể. Giá tổng các dịch vụ trên vào khoảng 2 triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm thăm dò hình ảnh như siêu âm tinh hoàn để kiểm tra thêm.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24)  của  MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.
Hệ thống y tế MEDLATEC:
- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
BS. Bùi Quốc Hoàng