Lê Thị Hạnh
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 01/03/2019
xét nghiệm 18 chỉ số máu
E muốn hỏi 18 chỉ số máu của em như thế này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ah
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 01/03/2019

Bạn Hạnh thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Không rõ có lý do gì mà bạn xét nghiệm tổng phân tích máu, sắt huyết thanh, song với kết quả trên bác sỹ phân tích như sau:

- Bạn không thiếu máu, sắt bình thường.

- Xét nghiệm có số lượng bạch cầu tăng, bạch cầu trung tính tăng.

Nguyên nhân tăng bạch cầu, bạch cầu trung tính có thể sau ăn no, lao động nặng (thường tăng trong thời gian ngắn); có thai,...  hay trong bệnh lý nhiễm khuẩn cấp, các quá trình sinh mủ: apxe, nhọt; bệnh gây nghẽn mạch...

Vì vậy bạn cần được khám xem bạn bị tổn thương nhiễm trùng tại cơ quan nào không hay hiện tại bạn có vấn đề gì sức khoẻ không. Vậy mong bạn có thể liên hệ tổng đài của Bệnh viện 1900 56 56 66 hoặc đến bệnh viện MEDLATEC để được các bác sĩ khám và tư vấn.

Chúc bạn sức khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.