Tư vấn online
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM,
1. Khoảng sáng sau gáy( KSSG) và xét nghiệm Double test để có giá trị sàng lọc. Do vậy hiện tại KSSG của bé nhà bạn đang nằm trong giới hạn cho phép tức là có nguy cơ thấp nhưng theo các khuyến cáo vẫn cần kết hợp xét nghiệm Double test, Triple test hoặc các xét nghiệm khác nếu cần.
2. Bạn mang thai cách đây 8 năm đã tiêm đủ 2 mũi uốn ván. Vậy lần này cần tiêm 1 mũi sau 26 tuần và đảm bảo trước khi sinh tối thiểu 1 tháng. Ngoài ra không có khuyến cáo tiêm gì ngoài mũi uốn ván.
Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ:
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chúc bạn mạnh khỏe!
Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.
Lựa chọn dịch vụ
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!