Nguyễn Anh Tú
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 03/05/2019
xin hỏi bác sĩ
dạo gần đây da của cháu có một vài vết đỏ nhỏ xuất hiện thành 1 vùng ngay trước ngực khá ngứa và có hiện tượng bong da bong vảy ạ hơn 1 tuần rồi vẫn chưa thấy hết
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Da liễu
Đã trả lời: Ngày 02/05/2019

Bạn Tú thân mến
Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới ICNM
Với tổn thương da dạnh dát sẩn kèm ngứa và bong vảy da như trên có thể gặp trong một số bệnh lí da liễu: nấm da, viêm da do tiếp xúc, viêm da tiết bã, ...
Để đánh giá chính xác tổn thương cần thăm khám lâm sàng cụ thể ( soi da, cạo vảy tìm nấm...).Vì vậy mong bạn nên đến thăm khám bác sĩ da liễu để được hỗ trợ điều trị tốt nhất.
Ngoài ra bạn chú ý: tránh tác động như gãi trà xát vùng tổn thương khiến tổn thương lan rộng hơn.
Bệnh viện MEDLATEC có các bác sĩ chuyên khoa da liễu làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 56 56 56.

Địa chỉ:

• MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

• MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bác sĩ Bùi Thị Thanh.