Mai Quỳnh Như
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 27/02/2019
đọc kết quả xn
Chào bác sĩ. Hôm nay e có xn nội tiết ngày 2 ckk. Bác sĩ có thể đọc kết quả và tư vẫn giúp e đc k ạ? E cảm ơn bác sĩ
12 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chuyên mục khác
Đã trả lời: Ngày 27/02/2019

Bạn Như thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MeEDLATEC.

 Với các chỉ số máu của bạn lấy vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh tôi xin trả lời như sau:

1. AMH là chỉ số đánh giá dự trữ trứng, chỉ số của bạn tại thời điểm hiện tại là 3,44 nằm trong giới hạn bình thường.

2. Các chỉ số còn lại để đánh giá nội tiết cơ bản của bạn, tất cả các chỉ số đều nằm trong giới hạn bình thường. Đặc biệt FSH, LH giúp phát triển noãn và phóng noãn của bạn là 5,7 và 8,4 cũng nằm trong giới hạn bình thường.

Mặc dù xét nghiệm nội tiết bình thường, tuy nhiên nếu kinh nguyệt không đều hay bạn đang muốn có con sớm hoặc đang mong con thì bạn có thể đến Bệnh viện MEDLATEC để được các chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa tư vấn và hỗ trợ thêm bạn nhé.

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc.

Bác sỹ Nguyễn Thị Hiền.