Trương Hoàng Đức
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 25/03/2019
xét ngiệm bị dương tính viêm gan B
Xin hỏi bác sỹ cách điều trị sau khi đã xét ngiệm bị dương tính viêm gan B
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chuyên mục khác
Đã trả lời: Ngày 25/03/2019

Bạn Đức thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Trong xét nghiệm máu hiện tại của bạn chỉ số HBsAg: 7934 nghĩa là hiện tại bạn đang nhiễm virus viêm gan B. Tuy nhiên bạn cần phải khám và làm thêm một số xét nghiệm khác như: xét nghiệm máu để đánh giá chức năng gan, đếm tải lượng virus viêm gan B trong máu hiện tại là bao nhiêu, chẩn đoán hình ảnh như siêu âm gan mật..., xét nghiệm xem có đồng nhiễm virus khác không như virus viêm gan C,...

Dựa vào kết quả khám bệnh, các xét nghiệm thì bác sỹ chuyên khoa gan mật mới có thể quyết định xem bạn có cần phải điều trị thuốc kháng virus, điều trị hỗ trợ hay theo dõi như thể nào.

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc,

Bác sỹ Nguyễn Thị Hiền.