Vu Thi Tuyet
Chuyên mục khác
Đã hỏi: Ngày 28/01/2019
tư vấn kết quả xét nghiệm
E có làm xét nghiệm Beta 591.29 cho e hỏi kết quả nay là đã có thai và thai được bao nhiêu tuần ạ.
12 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Chuyên mục khác
Đã trả lời: Ngày 28/01/2019

Bạn Tuyết thân mến,

Chỉ số beta- HCG của bạn là 591,29 khẳng định chắc chắn là bạn có thai rồi nhé. Với chỉ số này nếu là một thai nó khoảng gần 4 tuần. Để đánh giá thai phát triển tốt hay không sau 48h bạn nên thử lại chỉ số beta- HCG này lần nữa, nếu tăng khoảng gấp đôi là thai phát triển bình thường bạn nhé. Và tiếp sau 3-5 ngày bạn có thể đi siêu âm để đánh giá xem thai trên hình ảnh siêu âm( beta- HCG khoảng 1500 có thể thấy thai qua siêu âm đầu dò). Tất nhiên nếu đau bụng hoặc có dấu hiệu bất thường bạn cần đi khám ngay bất cứ lúc nào.

Tại bênh viện MEDLATEC có BS Sản khoa khám và quản lý thai kỳ cho các phụ nữ đang mang thai, bạn có thể qua để gặp bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp. Để đặt lịch khám và lịch xét nghiệm máu tại nhà, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 565656

Chúc bạn thai kỳ khoẻ mạnh,

Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền.