dương quang trung
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 26/04/2019
giai dap
xin bs giải thích giúp kết quả xn 230419-80665892133 xin ns giải thích rõ ý nghĩa kết quả xn
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 26/04/2019

Kính gửi anh Trung,

Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Với kết quả xét nghiệm máu của anh, bác sỹ tư vấn như sau:

  •  Tổng phân tích máu: anh không thiếu máu, chỉ số dòng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu bình thường.
  • Xét nghiệm đường máu, acid uric, canxi, kháng nguyên ung thư gan AFP, xét nghiệm nước tiểu bình thường.
  •  Viêm gan B, C âm tính có nghĩa là không nhiễm.
  •  Men gan tăng nhẹ, chủ yếu tăng độc tố gan. Anh nên hạn chế bia rượu, hạn chế thuốc thực phẩm độc cho gan.
  •  Mỡ tốt HDL- cholesterol giảm. Anh nên tăng cường ăn rau xanh, dầu gan cá( omega 3) tăng được mỡ tốt.

Chúc anh sức khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.