Cao Việt Anh
Da liễu
Đã hỏi: Ngày 24/03/2019
giang mai
Tôi tưngg tiêm thuóc 4 mũi ở bệnh viện bên mình cách đây 2 năm. Mà bây giờ chỉ số k thay đổi ( k tăng k giảm ) RPR vẫn dương tính. Bh t muốn tiêm thêm 2 mũi nữa. Thì giá tiêm 2 mũi bên bệnh viện là ntn ah?
12 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Da liễu
Đã trả lời: Ngày 24/03/2019

Bạn Việt Anh  thân mến.
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

RPR (Rapid Plasma Reagin) là xét nghiệm sàng lọc kháng thể trong máu được sử dụng để chẩn đoán bệnh giang mai. Ngoài ra xét nghiệm RPR cũng được dùng để theo dõi quá trình điều trị giang mai. Việc điều trị có hiệu quả tốt khi lượng kháng thể trong xét nghiệm RPR giảm xuống.
Bạn đã từng điều trị giang mai tuy nhiên trong suốt quá trình tới nay bạn có yếu tố nguy cơ phơi nhiễm lại hay không? Hiệnn tại bạn có triệu chứng gì hay không? Các bác sĩ cần thăm khám lại để đánh giá tình trạng  của bạn từ đó sẽ có đề xuất cho việc theo dõi và điều trị tiếp theo.
Bệnh viện MEDLATEC có các bác sĩ chuyên khoa da liễu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Để đặt lịch khâm bạn có thể đặt lịch thông qua TÍNH NĂNG ĐẶT LỊCH  của ỨNG DỤNG iCNM hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC để được hỗ trợ.

Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe,
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.