Mai Ngọc
Tiết niệu
Đã hỏi: Ngày 28/09/2018
nổi hạch hai bên cổ
Xin chào bác sĩ, mỗi lần bị đau răng cổ 2 lại nổi hạch ở cổ, ở hai bên và phía sau đều có hạch? Bs cho e hỏi hạch đấy có nguy hiểm ko ạ?
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Tiết niệu
Đã trả lời: Ngày 01/10/2018
Chị Mai Ngọc thân mến,

Việc chị bị nổi hạch ở cổ thì bác sỹ cần kiểm tra trực tiếp để biết được kích thước, tính chất khối hạch qua đó mới có thể tư vấn cụ thể cho chị về việc điều trị. Do vậy, chị nên sớm qua bệnh viện chuyên khoa để được kiểm tra.

Chuyên khoa Ung Bướu Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám và tất cả các ngày trong tuần, chị nên sắp xếp thời gian qua bệnh viện để các chuyên gia khám cho chị.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!