lê thị nga
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 24/07/2018
tôi bị viêm cầu thận
thưa bác sỹ.sang nay tôi có làm xn chức năng thận.vì tiền sử cua toi bi viêm cầu thận.kq nước tiểu âm tính.ure máu được 1.7 kết quả như vậy thì chức năng thận cua tôi như thế nào ạ
6 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 09/11/2018
Chào chị Nga ,

Cảm ơn chị vì đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC.

Chị đã có tiền sử viêm cầu thận nhưng hiện tại những xét nghiệm về chức năng thận của chị chưa thấy bất thường. Chị nên đi khám bệnh và kiểm tra định kỳ theo dõi sát tình trạng bệnh lý của mình.

Chúc chị và gia đình mạnh khoẻ.

Bác sỹ Nguyễn Thị Hưng