Trần Thị Thanh Tâm
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 27/03/2019
Viêm gan B
Bác sĩ tư vấn giúp cháu kết quả xét nghiệm máu mã số 1000198027 ngày 25/3/19 được không ạ. Cháu cảm ơn.
6 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 26/03/2019

Bạn Thanh Tâm thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Với kết quả xét nghiệm của bạn, bác sỹ tư vấn như sau:

  • Tổng phân tích máu: các dòng tế bào máu ngoại vi bình thường. HCT giảm nhẹ, tỷ lệ bạch cầu mono tăng nhẹ, các chỉ số khác bình thường nên chưa có ý nghĩa bệnh lý.
  • Bạn bị viêm gan B mạn tính. Hiện tại men gan bình thường, virus không hoạt động, tải lượng virus thấp dưới ngưỡng phát hiện của máy, siêu âm gan bình thường, chỉ số kháng nguyên ung thư AFP bình thường nên bạn tiếp tục theo dõi, kiểm tra định kỳ về viêm gan B 6 tháng 1 lần nếu bạn chưa điều trị thuốc kháng virus.

Chúc bạn sức khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.