Tư vấn online
Viêm gan virus
Vaccin viêm gan B, C
Tôi muốn hỏi gói tiêm vaxin Viêm Gan B và C. Có dịch vụ tiêm tại nhà không? Cám ơn
Chi phí phương pháp IUI
vc e định làm phg pháp IUI. e muốn hỏi toàn bộ quá trình làm Pp IUI, từ xét nghiệm, bơm, tư vấn,... là bao nhiêu tiền ạ?
ngoài phí bơm IUI là 3.800.000 ra, e còn phải chuẩn bị thêm tầm bao nhiêu ạ
Đốt điện cổ tử cung
Bác sĩ cho em hỏi hôm 2-4 tôi có đốt điện cổ tử cung ở bệnh viện .Từ hôm đó đến nay vẫn bị ra nước màu vàng và 2 hôm nay lại ra màu hồng. Bác sĩ cho em hỏi như thế có vấn đề gì không. Em đã uống hết 10 ngày thuốc rồi em rất no lắng.
beta1.26
chào bác sỹ, chu kì kinh e là 30 ngày, nhưng còn.2.hôm nữa mới tới chu kì kinh. e thử lên 2 vạch nhưng beta chỉ có 1.26, liệu có fai que thử báo giả ko ah?
Xin được tư vấn về nồng đồ BETA-HCG
Xin được tư vấn về nồng độ BETA-HCG : Tôi vừa mới nhận được xét nghiệm nồng độ BETA-HCG với chỉ số 1097.85 U/L . Ghi chú : Tăng ---> Xin cho biết như vậy là tôi đã có thai hay chưa ? Tôi mới chậm kinh được 4 ngày . Nếu có thai thì chỉ số đó là cao hay thấp?có tốt không?
Đề nghị tư vấn xét nghiệm máu
Bố tôi năm nay 60 tuổi, mẹ 56 tuổi. Tôi muốn xét nghiệm máu cho bố mẹ để phát hiện ung thư sớm hoặc các vấn đề bất thường khác. Đề nghị bs tư vấn giúp tôi những chỉ số nào nên làm xét nghiệm .
Lựa chọn dịch vụ
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!